081-488-7362 (เพชร)
087-831-3755
เจษฎาบริการดูดส้วม
บริการงานดี บริการด่วน รวดเร็ว ประทับใจ ราคาถูก บริการ กรุงเทพมหานคร เเละปริมณฑล
ติดต่อได้ตลอด
24 ชม.
บริการดูดส้วม
บริการดี บริการด่วน
รวดเร็ว ประทับใจ ราคาถูก
บริการสูบส้วม ดูดส้วม สูบไขมัน ส้วมเต็ม ท่อตัน กดไม่ลง
เรียกใช้บริการของเรา แจ้งปัญหาของคุณจะหมดไป !
บริการ

เจษฏา บริการสูบส้วม ไขมัน ท่อตัน ลอกท่อ สูบสิ่งปฏิกูล !ด่วน!! เช็คระบบท่อฟรีบริการเป็นกันเอง ราคาถูก โทร 0814887362 เจษฏาบริการสูบส้วม,ไขมัน,สิ่งปฏิกูล,ท่อตัน ลอกท่อ ( เช็คระบบท่อฟรี ) กรุงเทพมหานครเเละ ปริมณฑล ตลอด24ช.ม. โทรหาเราได้เลย เรายินดีบริการ ราคาเป็นกันเอง บริการด้วยใจ    บริการสูบส้วม ดูดส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน ลอกท่อ กรุงเทพเเละพื้นที่ใกล้เคียง
บริการงานสูบต่างๆ บริการสูบส้วม-สูบไขมัน-น้ำเสีย-น้ำดี-ท่อระบายน้ำ-กาก-เลน-ตะกอน-ทอง-จุลินทรีย์ สระน้ำ-ปอน้ำพุ-บ่อเลี้ยงปลาและของเหลวทุกชนิด บริการล้างบ่อบำบัดต่างๆ บริการล้างบ่าบำบัด น้ำเสีย-น้ำดีทุกชนิด-บ่อสารเคมี บริการงานท่อตันต่างๆ บริการแก้ไขท่อระบายน้ำ รอบบ้านตัน ท่ออาบน้ำตัน โถส้วมตัน ท่อน้ำทิ้งตัน อ่างล้างหน้าตัน ท่ออาบน้ำตัน โถฉี่ตัน ท่อน้ำฝน ท่อระเบียง ลอกท่อระบายน้ำต่างๆ แก้ไขการอุดตันของท่อระบายน้ำรอบบ้าน พร้อมแก้ไขการอุดตันและเช็คระบบท่อฟรี บริการรวดเร็วทันใจ แก้ไขได้ตรงจุด ตรวจหาสาเหตุ โดยช่างผู้ชำนาญการกว่า 30 ปี  คิดราคาตามจริง ตกลงราคาก่อนทำงาน มีเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ไว้วางใจในบริการของเราครับ ต้องการใบกำกับภาษีเราสามารถออกให้ท่านได้
โทร. หาเรา ปัญหาจะหมดไป !!!!!! 0814887362 คุณเพชร ตลอด 24 ชั่วโมง ให้บริการงาน ตามบ้านทั่วไป หมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิต ห้างร้าน ร้านอาหาร หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโค ไซค์ก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงงาน สถานที่ราชการต่างๆ กรุงเทพมหานคร และจังหวัดใกล้เครีง โดนช่างที่ชำนาญเฉพาะทาง บริการดี รวดเร็ว ราคาถูก บริการทำความสะอาดและเติมจุลินทรีย์ให้ ฟรี บริการดูดส้วม สูบส้วม สูบไขมันทุกเขต

        บริการดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบไขมัน สูบสิ่งปฏิกูล รับดูดส้วม รถดูดส้วมกรุงเทพ บางพลี บางพลีใหญ่ บางพลีน้อย บางบ่อ บางเสาธง ลาดกระบัง มีนบุรี บางกอกใหญ่ ห้วยขว้าง ตลิ่งชัน ลาดกระบัง บางพลัด พุทธมณฑล สาย 1 สาย 2 สาย 3 สาย 4 สาย 5 บริการทุกระดับประทับใจ ราคาเริ่มต้น 800 บาท สูบส้วม ส้วมเต็ม ลอกท่อ ทุกเขต

        หนึ่่งใน ปัญหาน่าปวดหัวที่มาพร้อมกับความเลอะเทอะ คงหนี้ไม่พ้นอาการชักโครกตัน ที่ถ้าหากว่าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เป็นต้องเอามือกุมขมับ เพราะนอกจากจะใช้งานชักโครกเจ้ากรรมนั้นต่อไม่ได้เเล้ว ยังต้องเผชิญกับของเสียเเละสิ่งปฏิกูลต่างๆ ที่ไม่สามารถขจัดไปได้ สาเหตุหลักๆ ที่ส้วมหรือชักโครกตันนั้นมาจากหลายๆสาเหตุ ทั้งการที่ทิ้งของต่างๆ จำพวกกระดาษทิชชู หรือผ้าอนามัยลงไปในโถ ซึ่งมันเป็นวัสดุที่ย่อยสลายได้ยาก เเละเมื่อสะสมรวมตัวกันมากๆ ก็จะไปอุดตันท่อทำให้ชักโครกนั้นเกิดอาการกดไม่ลง

วิธีเเก้นั้นมีอยู่ดังนี้

  • 1 . ใช้ลูกยางปั้ม เป็นวิธีเบื้องต้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะว่าลูกยางนั้นหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด วิธีใช้ให้สวมหัวลูกยางลงในคอชักโครก จากนั้นออกเเรงกดปั้มเป็นจังหวะ เเรงอัดของลูกยางจะช่วยดันสิ่งที่อุดตันอยู่ในท่อให้ไหลออกไป เเต่วิธีนี้อาจจะต้องยอมเลอะหน่อยนะครับ 
  • 2 . โซดาไฟ เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะโซดาไฟนั้นมีฤทธิ์กัดกร่อน ซึ่งจะช่วยทะลวงสิ่งที่อุดตันอยู่ภายในท่อให้หลุดออกไปได้ วิธีใช้ให้ผสมโซดาไฟกับนำ้อุ่น ( ค่อยๆเทลงไปเพราะมันจะมีควันพุงออกมา ระวังอย่าให้เข้าตา ) จากนั้นก็ราดโซดาไฟที่ผสมเเล้วลงในชักโครก ไม่นานสิ่งที่อุดตันก็จะหลุดออกไป เเต่ต้องระมัดระวังในการใช้งานด้วยนะครับ เเละต้องสวมถุงมือยางทุกครั้งขณะใช้ ตัวโซดาไฟนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายวัสดุก่อสร้างครับ
  • 3 . นำ้ยาล้างท่ออุดตัน เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เเนะนำครับ เพราะนำ้ยาประเภทนี้มักจะมีสารละลายไขมันซึ่งจะทำปฏิกริยากับสิ่งที่อุดตันอยู่ในท่อ ความร้อนที่เกิดจากปฏิกริยาที่ว่านี้ จะช่วยละลายสิ่งอุดตันให้หลุดออกไปจากท่อชักโครกได้ ข้อเเนะนำคือระมัดระวังในการใช้งาน เพราะสารเคมีประเภทนี้มักมีฤทธิ์กัดกร่อนสูง ขณะที่ใช้งานควรสวมถุงมือยางด้วยความปลอดภัย
  • 4 . ใช้สายงูเหล็ก ซึ่งมีลักษณะเป็นเส้นโลหะยาวๆ พร้อมหัวจับวิธีใช้ก็คือให้สอดสายโลหะที่ว่านี้ลงไปในชักโครก เอาให้ลึกที่สุดเทาที่จะเข้าไปได้ นั้นให้หมุนด้ามจับไปมา เเรงหมุนจะช่วยตีคว้านให้สายโลหะดันสิ่งที่อุดตันออกไปจากท่อ ซึ่งสายงูเหล็กนี้สามารถซื้อหาได้ทั่วไปตามร้านวัสดุก่อสร้างเช่นกันครับ
  • 5 . บริษัทรับจัดการท่อตัน หากวิธีที่กล่าวมาทั้งหมด ยังไม่ได้ผล เเนะนำให้ติดต่อมืออาชีพเข้ามาจัดการดีกว่าครับ เพราะบริษัทพวกนี้มักจะมีเครื่องไม้เครื่องมือที่พร้อมกว่าเราในการจัดการ ปัญหาส้วมตันจะเห็นได้ว่า เเม้เป็นปัญหาพื้นๆ ที่พบเห็นได้อยู่บ่อยครั้ง เเต่การเเก้ไข้ปัญหานั้นก็ไม่ใช้เรื่องง่ายอย่างที่คิด ดังนั้นคงจะดีกว่านี้หากไม่ต้องเกิดปัญหาขึ้นเลย ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ด้วยการไม่ทิ้งขยะที่ย่อยสลายยากลงในชักโครกครับ

            บริการสูบบ่อเกรอะ สูบ-ล้าง ส้วมถัง ถังเเซทส์ ถังเเคปซูล ทุกขนาด

โรงงาน คอนโด นิคมอุตสาหกรรม บริษัท ห้างร้าน หอพัก โรงเเรม โรงพยาบาล อพาร์ทเม้นท์

กรุงเทพฯเเละปริมณฑล 

    โทรหาเราเลย 081-4887362 ( เพชร )


พื้นที่ให้บริการ